anh-cap-doi

Tour Kỳ Co Eo Gió 4n3d giá cực rẻ

Tour Kỳ Co Eo Gió 4n3d giá cực rẻ

anh-cap-doi ,
Rate this post
Tour Kỳ Co Eo Gió 4n3d giá cực rẻ dành cho cặp đôi thích sống ảo. Nổi hứng đi du lịch nên người yêu mình book vé cách ngày đi có 5 ngày. Khá vội nhưng giá vé + khách sạn mình thấy ok, có 2750k/người. Của bạn Phương Thanh, ở Casa Marina resort . Chị Thanh tư vấn tour kỳ co và hỗ trợ mình rất nhiệt tình chu đáo.

LỊCH TRÌNH TOUR KỲ CO EO GIÓ 4N3D

Ngày 1: Sân Bay- Eo Gió- Hòn Khô- Ăn chiều- Resort Casa

Mình đến sân bay Phù Cát lúc 11h55, được anh Gia Phúc đón tại sân bay. Xong chở đi chơi đến 5h thì về resort. Anh Phúc siêu nhiệt tình, chụp ảnh siêu đẹp, nhìn khá giống ảnh cưới. Anh nhiệt tình lăn lộn ở Eo Gió hơn 2 tiếng đồng hồ để chụp ảnh.
– 4h mình định đi Hòn Khô, nhưng biển động nên thôi mình về resort luôn. Giá cả thì siêu mềm mại rồi, chụp ảnh đẹp nữa, xe rộng, mát.
Tour kỳ co eo gió 4n3d dành cho các cặp đôi
Tour kỳ co eo gió 4n3d dành cho các cặp đôi

Ngày 2: Lỡ hẹn với Tour Kỳ Co

Ở Resort nghỉ ngơi. Mình định đi Kỳ Co nhưng biển động với phải kiểm tra an toàn của cano nên là bị huỷ.
Mình ở resort nghỉ ngơi chụp ảnh, nói chung Casa có rất nhiều góc sống ảo, checkin cả ngày không hết.
Mình ăn trưa ở Casa nhưng đồ ăn hơi đắt và mặn, không hợp khẩu vị lắm. Ăn tối mình ăn hải sản ở làng chài, đi bộ lối bờ biển của Casa là đến nơi, giá cả ok, tiện đi lại.
Đi bộ đường bờ biển ở Casa có quán Life’s a beach, bán cả hải sản và đồ ăn bình thường . Mọi người ở Casa có thể tham khảo, đồ ăn cơm thịt rất hợp với mọi người.
Giá còn rẻ hơn Hà Nội, nước ép trái cây có 25k/cốc, mà ở trong Casa bán 80k/ cốc nước ép dưa hấu. Tiếc là biết quán này muộn quá, ăn đúng hôm cuối chuẩn bị về Hà Nội
Resort ở kỳ co eo gió
Resort ở kỳ co eo gió

Ngày 3: Tour Cù Lao Xanh

Mình book tour của chị Thanh Kieu. Chị rất nhiệt tình và chủ động nhắn tin hỏi mình và cập nhật lịch trình cho mình.
Do mình ở Casa xa thành phố nên giá tour là 850k/người. Bao gồm tiền xe đưa đón từ Casa ra bến cano. Bác tài xế bên chị điều đến đón mình cũng rất nhiệt tình.

Đi Cù Lao

Tour Kỳ Co về sớm bác ý khi đi qua Thành Phố còn rẽ vào mấy nơi bán quà để bọn mình mua mang về Hà Nội.
Hôm sau chỉ việc ra sân bay mà không cần vòng vào thành phố nữa, đặc biệt bác ý còn không thu thêm phí đợi mình chọn quà hay gì cả.
Hôm đó trời hơi mưa nhỏ , lúc nắng lúc mưa nhỏ, có mỗi 1 mình mình trong đoàn thích chụp ảnh nên em Nguyễn Đức Tiến vần mình ra bã.
Một mình e ý lăn lộn ưỡn ẹo để mình làm theo, chụp hết sạch mọi chỗ luôn.
Mới có mười mấy tuổi mà chụp ảnh đẹp dã man, rất đáng yêu và thân thiện, cho e Tiến 100 điểm. Luôn nhắc nhở “ Chị ơi hóp bụng, cong mông lên chị, mở mắt bự ra chị”.
tour-ky-co-sieu-chi-tiet
Cù Lao Xanh

Ngày 4: Hòn Khô- Sân bay(Kết thúc Tour Kỳ Co – Eo Gió)

Do ngày 1 định đi Hòn Khô mà chưa đi được nên anh Gia Phúc chở mình đi bù Hòn Khô. Sau đó chở mình đi ăn trưa rồi nghỉ ngơi sau đó ra sân bay về Hà Nội.
Vẫn nhiệt tình và giá mềm như ngày đầu, và còn không thu thêm phí gì cả, dẫu biết là đi bù nhưng anh ý cũng vẫn không lấy thêm phí, anh Gia Phúc quá tốt bụng.
Tóm lại chuyến đi của mình không thể thuận lợi và trọn vẹn khi thiếu sự hướng dẫn, quan tâm của các anh chị. Cảm ơn tất cả mọi người. Hẹn gặp lại Quy Nhơn hẹn gặp lại  !!!
tour-ky-co-sieu-chi-tiet
Hòn Khô
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.