Blog thumbnail

Review Quy Nhơn Phú Yên 3n2d

Review Quy Nhơn Phú Yên 3n2d

Blog thumbnail
Rate this post

Review Quy Nhơn Phú Yên 3n2d Quy Nhơn mùa này không những nắng mà còn siêu gió (video chân thực ở cuối ạ). Di chuyển đã vất vả rồi, đến các điểm cách nhau mấy chục km có khi cả trăm km còn sức để chụp được cho nhau những tấm ảnh đẹp không ạ. Có lẽ câu trả lời của mình là không.

Nhưng có anh Bùi Tuấn thì mọi việc không còn là vấn đề nữa. Đi du lịch nhiều nơi rồi đây là nơi để lại cho mình ấn tượng nhiều nhất. Ngoài được đưa đón tận nơi. Giới thiệu nhiệt tình các địa điểm chơi. Ăn uống mình còn được mang về những bộ ảnh đỉnh cao của sự nhức nách Cảm ơn anh Tuấn nhờ có anh mà chuyến đi của chúng em trọn vẹn hơn.
Chia sẻ một chút về lịch trình của chúng mình. Review Phú Yên – Quy Nhơn 3d2n Mình book vé máy bay HN-QN 6h15 về 17h20 để mình chơi được thoải mái thời gian nhất.

Ngày 1:

Phú Yên – Quy Nhơn 3d2n Gần 8h chúng mình đáp sân bay Phù Cát. Anh Tuấn đón tụi mình và bắt đầu di chuyển đến các địa điểm Cánh đồng quạt gió. Eo Gió – ăn trưa –tour Kỳ Co – Đồi Cát – đi ăn bánh xèo tôm nhảy – Hơn 17h chúng mình về đến khách sạn check in.

Ngày 2:

7h30 anh Tuấn đón chúng mình đi ăn sáng bánh hỏi cháo lòng. Review Phú Yên – Quy Nhơn 3d2n Di chuyển đến Phú Yên – nhà thờ Mằng Lăng – Gành đá đĩa – Gành đèn – ăn hải sản ở Đầm Ô Loan – Tháp Ninh Phong – Hơn 17h di chuyển về đến khách sạn – Tối chúng mình ăn bò tơ ông Minh.

Ngày 3:

Cũng khá mệt vì chúng mình đi 2 ngày liên tục nhưng vẫn cố gắng dậy sớm. Di chuyển ra biển để ngắm bình minh. Ăn sáng – đi mua quà – uống cafe ở Suft Bar – ăn ốc – ăn chè – Về KS nghỉ ngơi sau đấy ra sân bay về HN.
Thực sự người Quy Nhơn rất nhiệt tình, hiếu khách. Mình cảm thấy rất thoải mái khi đặt chân du lịch ở đây. Không chỉ thế đồ ăn cũng khá là rẻ so với các nơi chi phí ăn uống 3 ngày của 3 đứa chúng mình hết khoảng hơn 3 triệu. Không đến 5 triệu trong tay có thể thoái mái đi chơi không phải lo nghĩ rồi ạ.
Review Quy Nhơn Phú Yên 3n2d
Review Quy Nhơn Phú Yên 3n2d

Một vài kinh nghiệm rút ra của chúng mình:

– Ngoài việc chọn những trang phục nổi bật như: đỏ, vàng, trắng. Thì hơn hết cb nên mặc quần dài hoặc váy dài. Vì đã nói ở trên QN mùa này siêu gió, và gió sẽ thổi bay những gì bay được.

– Nên book HDV riêng vì thứ nhất sẽ đỡ tốn thời gian search đường. Đỡ mất sức và còn có thời gian thoa kem chống nắng, make up,…trên xe. Ncl tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: m.me/vuongkhangtravel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.