Review Quy Nhơn hấp dẫn

Review du lịch Quy Nhơn City

Review du lịch Quy Nhơn City

Review Quy Nhơn hấp dẫn
Rate this post

Quy Nhơn Thiếu oxi ta không thể thở. Vẻ đẹp Quy Nhơn thơ không thể tả. E vừa kết thúc chuyến đi Quy Nhơn nhưng quá thích đi nên phải lên review ngay. Thời gian ở Quy Nhơn ít nên.  em chưa đi được nhiều điểm nhưng những điểm em đi Review du lịch Quy Nhơn City hấp dẫn ở đây cho mọi người biết

Kỳ Co-Eo Gió

tour  Kỳ Co – Eo Gió đẹp nao lòng, chỉ cần ra đến đó thôi là có trăm kiểu ảnh để về đăng dần. Đi Kỳ Co Eo Gió m book a Trien Anh lái xe kiêm nháy luôn. Anh nhiệt tình, dễ thương lắm luôn, lái xe cũng an toàn nữa. Đi với a hôm đó cười cả buổi, mang đc cả đống ảnh về luôn.

Địa điểm Review du lịch Quy Nhơn City
Địa điểm Review du lịch Quy Nhơn City

Cù Lao Xanh

Review Quy Nhơn hấp dẫn

Cù Lao Xanh đẹp ngoài sức tưởng tượng luôn. Mà nhắc đến Cù Lao Xanh thì e phải cảm ơn bên Cù Lao Xanh Travel làm tour siêu xịn luônn. E book tour qua bạn Nguyễn Đức Toàn chủ tour cù lao xanh luôn. Mà công nhận tour anh này ưng gì đâu. Nhờ bên CLX Travel mà e quen được những người bạn mới siêu dễ thương. Cũng rất cảm ơn e Nguyễn Đức Tiến hôm nay đã take care đoàn và chụp cho bọn c những chiếc ảnh siêu có tâm.
Chị sẽ lưu trong máy để đăng dần đến cuối năm luôn. Chưa đi tour nào mà thấy nhẹ nhàng thế này, rất kiên nhẫn chờ đợi khách, khách chơi ở các điểm khồn bao giờ bị hối thúc. Em Tiến trưa nắng chang chang mà vẫn xông pha chụp ảnh cho mọi người mà lúc nào cũng “dạ chị”, “vâng ạ” ngọt gì đâu. Đồ ăn bên tour chuẩn bị cũng rất cẩn thận và ngon nha. Quy Nhơn thì phải đi Cù Lao Xanh. Review Quy Nhơn hấp dẫn book của Cù Lao Xanh travel.
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: m.me/vuongkhangtravel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.