Blog thumbnail

Review Du Lịch Quy Nhơn

Review Du Lịch Quy Nhơn

Blog thumbnail ,
Rate this post

Bài viết dưới đây tôi sẽ Review Du Lịch Quy Nhơn chi tiết. Khi đi Du lịch Kỳ Co hay Cù Lao Xanh các bạn nhanh tay nhanh chân liên hệ sớm với  VuongKhangTravel. Để được giá ưu đãi các dịch vụ trò chơi nhé.Nếu bạn muốn trải nghiệm. Chinh phục những địa điểm mới lạ. Thì đừng ngại ngùng  với Tour Kỳ Co chúng tôi để trải nghiệm chuyến đi thú vị này nhé.

1. Lặn ngắm San Hô: Tặng kèm trong Tour du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Tùy thuộc vào lịch trình và điều kiện thời tiết.

lan-ngam-san-ho_review-du-lich-quy-nhon

2. Mô tô nước ở Cù Lao Xanh: Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trên cano giữa đại dương bao la. Hãy đến và cảm nhận.

mo-to-nuoc_review-du-lich-quy-nhon

2. Phao bay: Phao được kéo bởi cano cao tốc, vận tốc tối đa 80km/giờ. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho du khách và mang lại sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

3. Phao Nhún: Quý khách thỏa thích sáng tạo những động tác bậc nhảy cũng như được lênh đênh trên biển để lặn ngắm san hô với sự đa năng của phao nhún.

dich-vu-tro-choi_review-du-lich-quy-nhon

4. Chặn lưới bắt cá: quý khách sẽ trở thành những người ngư dân thực thụ. Khi trải nghiệm dịch vụ thả lưới đánh bắt cá. Để cảm nhận đời sống của những người dân làng chài. Người dân bản địa sẽ hướng dẫn du khách những địa điểm cũng như cách đánh bắt cá để du khách có những kỉ niệm đẹp sau chuyến đi. Review Du Lịch Quy Nhơn.

Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel
https://vuongkhangtravel.com/pages/tro-choi-tren-bien/

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.