Blog thumbnail

Trải nghiệm Thành Phố Quy Nhơn !

Trải nghiệm Thành Phố Quy Nhơn !

Blog thumbnail
Rate this post

Em và gia đình vừa có chuyến du lịch trải nghiệm thành phố Quy Nhơn.

Thấy cả nhà đều vui mà thấy mừng ghê.Đi về và thấy nơi này khá nhiều cảnh đẹp nên rảnh rang.Làm chút review Trải nghiệm Thành Phố Quy Nhơn cho mọi người có thêm động lực.

-Đầu tiên là khởi hành từ Hà Nội thì chúng ta sẽ mất khoảng 1h30 bay để tới sân bay Quy Nhơn. Tới sân bay chúng ta sẽ mất khoảng 40 phút nữa đi taxi để vào trung tâm thành phố.
-Vì thành phố Quy Nhơn khá nhỏ, cũng mới phát triển nên đoạn trung tâm nhất.Gần biển nhất và đường có nhiều quán ăn vây quanh nhất là đường Xuân Diệu.Khoảng số nhà 140 đến 160 là trung tâm nhất nhé.

Mọi người có thể tham khảo những phố quanh quanh để thuận tiện đi lại.

Nếu ở xa hơn thì mình sẽ phải bắt xe điện,taxi đi ra đó ạ.Trung tâm chính là bãi biển có quán cafe sufbar nhé cả nhà ơi. Nếu mọi người muốn đi tắm ở bãi biển thì nên ở gần đó.

Mình không vote cho việc đi tắm ở đây lắm vì chỉ có 2 phòng vệ sinh thay đồ tắm trắng ở đây. Mà không có vòi sen chỉ có vòi nước vệ sinh thôi ấy. Nên việc tắm trắng lại không ok lắm.

Nhưng bù lại thì tầm chiều ngồi ở sufbar rất đẹp, thanh cảnh nhé. Giá nước bình dân 20-50k/cốc mà hầu như đồ nào cũng khá ngon ạ.

Trải nghiệm Thành Phố Quy Nhơn !
-Vì thành phố khá bé và mình thấy như là người dân ở đây nhiều hơn khách du lịch.Nên cứ độ tầm 10h là mọi người nhổ neo đi về hết từ quán nước tới quán nhậu.Nên giờ cao điểm 7-8g các quán ăn cực đông. Mọi người nên tranh thủ ra sớm ăn sớm để được phục vụ chu đáo nhất nhé. 

cf_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

Cafe sufbar

Thành phố vào buổi sáng

Thì mọi người nên đi khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa nhé ạ. Nơi mộ Hàn Mặc Tử và có Bãi Tắm Hoàng Hậu. Lúc đầu mình cũng không định đi vì nghe chả hấp dẫn gì. Nhưng chiều lòng phụ huynh nên cũng đồng ý đi. Mà không ngờ rằng suýt thì bỏ lỡ một nơi khá là tiên cảnh .

Trong nơi này mình phát hiện ra quán Hoàng Hậu quá đỉnh về view luôn nhé.

Mọi người đi thăm quan xong vào đó gọi nước rồi tha hồ chụp ảnh sống ảo. Nước cũng siêu hạt dẻ từ 20k/cốc thôi ạ. Mà view nhìn ra bãi đá + bãi biển quá đỉnh. Mình sẽ up ảnh ở dưới mọi người xem lại mê ngay í.

nuoc-ep_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

Tránh nắng Bãi Tắm Hoàng Hậu

-Buổi chiều tối

ở Thành phố thì nên đi sufbar và chơ Khu Phố Ẩm Thực nhé. Nó như 1 chợ bán đồ ăn vặt và nước ép đó ạ. Mọi người không cần tìm đâu xa cứ vào thẳng chợ là đầy đồ ăn vặt luôn nhé.
-Ở Thành phố không có gì chơi mấy vì nơi này mới phát triển nên đi tham quan cho biết thôi. Còn hãy nên đi các tour đi chơi. Để có thật nhiều ảnh đẹp mang về.

Kỳ Co 2019

-Các tour thì mình thấy book ở trang VươngKhangtravel là khá ok mọi người nhé. Giá cả chung và khá nhiệt tình. Kỳ co, eo gió, hòn khô, Trung Lưong, Cù Lao Xanh là những nơi không quá xa và cũng khá đẹp dễ đi mọi người.

Các tour

Sẽ khởi hành khoảng 8h sáng và kết thúc lúc 5h chiều. Vì mình được mọi người cảnh báo là rất nắng nên đã cẩn thận mang mũ nón và kem chống nắng.Để có những bức ảnh để đời mang về .

Nhưng tin mình đi, dù trong này có nắng nhưng ở đây có cả gió nữa mọi người ạ . Nó mát chứ không bị gắt khó thở như ở Hà Nội. Vậy nên dù đi cả ngày vẫn cảm thấy không hề mệt tối vẫn quẩy nhiệt nhé. Chỉ lưu ý ai có trẻ con thì chuẩn bị sẵn tinh thần vì sẽ có lúc phải đi Cano nha.

coocamp_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

hon-kho_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

Hòn Khô ngày nắng

Về phần ăn uống

Thì mình chơi ít ngày nhưng cũng đọc 1 vài review.Nên cũng chọn được chỗ ăn khá Ok. Nếu tìm quán ăn hải sản thì tới 156 xuân diệu,quán cây dừa 33A Nguyễn Huệ. Và 1 quán siêu hợp ý mình. Vừa có chỗ ngồi xìteen.

Vừa có đồ nướng hàn quốc kết hợp các loại ốc biển. Eo ơi đỉnh cao. Giá cả cũng quá hạt dẻ. Mình sẽ up ảnh ở dưới mng nhé. Quán BBQ garden 290 xuân diệu ạ.

Cũng kha khá rồi. Mọi người đọc chi tiết hơn ở từng ảnh mình up nhé. Và mọi người cần hỏi gì có thể bình luận mình biết gì sẽ tư vấn cho mọi người nè. Chúc mọi người cũng sẽ có 1 chuyến đi ý nghĩa như mình vừa được trải nghiệm.

ghe_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

tom-hum_trai-nghiem-thanh-pho-quy-nhon-2

Hải sản tươi ngon

 

Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.