Blog thumbnail

Review Quy Nhơn 2n1d

Review Quy Nhơn 2n1d

Blog thumbnail
Rate this post

Cùng đến bài Review Quy Nhơn 2n1d cực kỳ sang chảnh của bạn Duyên Nguyễn. Mời các bạn cùng theo dõi hành trình của bạn ấy.

Quy Nhơn ơi biết thế thì.
Thực tâm với 1 đứa say ô tô như em check map thấy sân bay Phù Cát cách thành phố mấy chục km là đã oải rồi. Mà con bạn cứt thì cứ “đi đi, tôi chưa biết QN như nào, nhé nhé”

Hôm đầu

Không đi chơi đâu được vì đáp máy bay cũng 4h chiều nên bọn e bơi trong resort và bãi biển trước mặt, tối đi ăn ở quán #Biển_Ngọc.

Ta nói chuẩn ngon bổ rẻ luôn, tiếc là máy e full ảnh (ảnh con bạn em là nhiều, em đi như nháy cho nó ý) làm ko lưu đc ảnh món ăn ở đó có món cơm chiên hải sản ngon bá cháy, cơm ròn rụm, món mực ống hấp, sò huyết sào me, canh cá chua cũng ngon, nhà e 5 người ăn no mà giá hợp lý lắm luôn. Hôm sau ăn tối lại quay lại đây ăn.

resort-hoang-gia_review-duyen-nguyen-1_Review-Quy-Nhon-2-n-1-d
Hoàng hôn tại Resort Hoàng Gia
hoang-gia-resort_review-duyen-nguyen_Review-Quy-Nhon-2-n-1-d
Resort Hoàng Gia

Hôm thứ 2

Trời đẹp xanh trong, nắng vàng, biển xanh mời gọi chúng e chạy xe vào Kỳ Co. Nói tới đây thì các bạn có thuê xe máy liên hệ #Hoài_Bảo nhé.

Xe mới, bạn ý nhiệt tình, thân thiện, trẻ và đẹp trai nữa. Có gì cần tư vấn tour đi chơi hay các địa điểm ăn uống hỏi bạn đó luôn nha.

Quay lại tour Kỳ Co.

bọn e đi xe máy vào, mua tour Kì Co-Eo Gió bên vuongkhangtravel ặn biển thế là vi vu cano ra lặn thôi. (Say sóng gần chết các bạn ạ.
Giá tour 300k có xe điện đưa đón các điểm Kì Co Eo Gió bao cả ăn trưa . Mà set combo ăn trưa ăn bao ngon bao no luôn ý, hải sản tươi rói, nước chấm và đồ vừa ăn.

Xong xuôi bọn e quay về thành phố và nghỉ ngơi. Tối vẫn đi ăn ở Biển Ngọc rồi lang thang chỗ chợ ẩm thực Quy Nhơn, do ăn tối no căng nên dạo dạo qua thôi xong về .

Đêm xuống các bạn nhớ ghé qua #Suft_Bar nhé.

quán có không gian mở ở bãi biển, đồ uống giá phải chăng, rộng rãi, nhạc cũng hay nữa Đêm cuối ở Quy Nhơn là lon Tiger cộng thêm khô mực, ngồi kể chuyện Hà Nội với người em Quy Nhơn.

Rồi nghe cậu ấu kể về Quy Nhơn hồi còn hoang xơ chưa nhiều khách du lịch. Kể về bao dự định ấp ủ của team cậu ấy muốn phát triển du lịch biển Quy Nhơn.

surf-bar_review-duyen-nguyen_Review-Quy-Nhon-2-n-1-d
Suft bar Quy Nhơn

Giờ chuẩn bị ngồi trên máy bay rồi, thầm chúc cho Vuongkhangtravel với sức trẻ và hoài bão đó sẽ góp phần làm cho Quy Nhơn sẽ là điểm du lịch mạnh và được nhiều người biến đến.

bien-quy-nhon_review-duyen-nguyen_Review-Quy-Nhon-2-n-1-d
Biển Quy Nhơn

Quy Nhơn ơi biết thế thì.
Tôi đã đến bên em sớm hơn.

Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel
https://vuongkhangtravel.com/bai-viet/review-quy-nhon-2n1d/

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.