Blog thumbnail

Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam

Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam

Blog thumbnail
5/5 - (1 bình chọn)

Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định được thiên nhiên ưu ái ban cho vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp làm say lòng người. Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam.Là điểm đến với khí hậu trong lành, phong cảnh đẹp, những người dân địa phương luôn thân thiện, hiếu khách, Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam là lựa chọn lý tưởng để du khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn đã đi qua được bao nhiêu vùng trên mảnh đất hình chữ S này rồi

Bạn có nằm lòng tất cả các tên tỉnh, thành phố của nước ta. Hay bạn chỉ mong một ngày nào đó kiếm thật nhiều tiền để được đi ra nước ngoài. Bởi đó là một điều gì rất xa xôi. Mới lạ và bạn luôn khao khát được chinh phục, đặt chân lên một vùng đất mới. Một nên văn hoá mới.

Nhiều người nghĩ ở nước ngoài sẽ có những điều tốt hơn. Những điểm du lịch cũng đẹp và nên thơ hơn rất nhiều. Và cứ mãi chạy đua để được một lần ra nước ngoài. Có thể là một tour du lịch, hay một vé định cư nước ngoài. Bạn nghĩ như thế là tốt ư.

Nhưng bạn có chắc đất nước chúng ta không có những mảnh vườn nhỏ cũng nên thơ như thế. Bạn đã một lần nhìn những nơi bạn từng đi qua dưới nhiều góc độ khác nhau. Hay bạn chỉ đăm đăm quan sát mọi vật dưới một góc nhìn một chiều để vội đưa ra những kết luận vô tình.

Nhiều người đam mê du lịch nghĩ cứ đi ra ngoài trước đã. Nếu có thời gian mới dạo quanh trong nước. Rồi sau những lần đó, bạn đem cái nhìn đầu tiên của mình về những điểm đó. So sánh một cách thiển cận về danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam.

Du lịch đảo Kỳ Co Quy Nhơn 

thăm thú, họ còn ở lại đây trong một thời gian dài. Và họ không chỉ du lịch đến Việt Nam một lần, mà nó còn là sự lặp lại nhiều lần. Như vậy chứng tỏ điều gì?

Ngành dịch vụ trong nước đang từng bước nâng tầm.

Sao bạn không suy nghĩ lại và sắp xếp cho mình cùng bạn bè, người thân chu du khắp dải đất hình chữ S thân thương này. Như thế, bạn không chỉ phát hiện ra vẻ đẹp riêng của đất nước chúng ta. Mà qua đó còn học hỏi được nhiều bản sắc riêng của các dân tộc anh em.

Trong kì nghỉ hè, con em bạn cũng có thể trải nghiệm những hoạt động thực tế ngoài thiên nhiên chứ không chỉ thông qua mô hình hay phim ảnh trong nhà trường. Trong khi đó, nếu bạn tổ chức cho gia đình ra nước ngoài.

Đó chỉ là những cuộc phiêu du cảnh vật chứ ít có những kinh nghiệm bổ ích, thiết thực cho con em. Bởi vì những bất đồng ngôn ngữ, sự khác lạ trong phong tục tập quán và nhiều thứ khác nữa.

Những tour như vậy chỉ mang lại sự choáng ngợp, mới lạ. Hứng thú tức thì cho chúng ta chứ không hề đọng lại bất kì một điều gì.

â_ky-co-mọt-goc-dẹp-của-viẹt-nam

Việt Nam cũng có những nét đẹp riêng

Gặp nhiều bạn bè ở nhiều nơi khác nhau, tôi càng vỡ ra thêm nhiều điều khác nhau. Hoá ra vẫn còn nhiều người chưa biết hết các tỉnh của đất nước ta.

Đặc biệt là người miền nào thì chỉ biết những tỉnh lận cận. Chứ những điểm xa hơn thì hầu như là mù tịt. Thẫm chí nhiều khi tôi còn gặp tình trạng có người hỏi. Quê Bình Định của bạn ở đâu vậy.

Thật là không hay khi các địa điểm của đất nước ta mà dân ta chưa biết hết, nhưng những tên thành phố. Tiểu bang của nước ngoài thì dân ta lại nằm lòng.

Nhắc đến đây, có bạn nào thắc mắc quê tôi ở đâu không. Có những đặc điểm, hay phong tục. Tập quán gì không.

Đến với Bình Định

Quê hương của anh em nhà Tây Sơn. Bạn sẽ biết được vùng đất này có những đặc điểm như thế nào mà lại sinh ra được những người anh hùng gan dạ, dũng mãnh như thế cho đất nước.

 

u_ky-co-mọt-goc-dẹp-của-viẹt-nam

Eo gió trong những ngày cưới

Bình Định không phải là quá nhỏ bé, hay không có danh lam gì nổi tiếng. Mà nó vẫn đang là những tài nguyên ở dạng sơ khai. Bạn cần gì phải đến chen chúc

vào những điểm du lịch chật nít người trong khi vẫn còn rất nhiều cảnh đẹp với không gian rộng rãi đang chờ đón bạn. Thật quá thiển cận nếu bạn cứ mãi loay hoay chờ đợi để đặt lịch vào những điểm có quá nhiều tour, giá cả lại đắt đỏ.

Thay vì thế sao bạn không đến với thành phố Quy Nhơn, một điểm du lịch mới mở. Thực hiện ngay một tour Kỳ co Quy Nhơn. Chuyến đi này sẽ thoả lòng khách du lịch với những cảnh đẹp hút hồn. Kèm theo là các hoạt động vui chơi với nhiều hoạt động ngoài trời cùng một số trò chơi mới lạ, mạo hiểm đang chờ đón các bạn.

tổ chức tour Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam

bạn cũng có thể ghé thăm khu dịch vụ FLC vừa được hoàn thiện. Lúc đi vào Kỳ co, bạn sẽ đi ngang qua một cung đường đẹp đến ngỡ ngàng . Trong sự kết hợp hài hoà giữa một bên là vẻ hoang sơ của thiên nhiên và một bên là vẻ đẹp từ bàn tay của con người.

Đó chỉ mới là vẻ đẹp từ các con đường đi vào khu Kỳ co. Đến đây bạn luôn có sự lựa chọn cho chính mình và cho gia đình của mình, từ việc lựa chọn các khu dịch vụ khác nhau, cho đến việc lựa chọn hình thức đi vào trong lòng khu Kì co đang vừa gợi mời, vừa e ấp quyến rủ khát khao chinh phục của bạn.

Bạn có thể đi xe máy băng qua chinh phục các đèo ngoằn nghèo khúc khuỷu trường dài trên các sườn núi. Điều này rất thích hợp cho bạn trẻ mê phượt và thích chinh phục thách thức, khó khăn. Và nếu bạn là dân phượt. Thì một chuyến phượt không quá ngắn cũng không quá dài từ Quy nhơn- cầu Thị Nại- Nhơn Lý- Cát Tiến là đủ thỏa lòng các tay phượt thủ rồi.

Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam
Kỳ Co một góc đẹp của Việt Nam

Hãy nhanh nhanh đến với chúng tôi, hãy khám phá mọi miền của tổ quốc ta rồi mới tìm đến những thú vui khác bạn nhé. Bình Đinh, xứ “nẫu” luôn chào đón các

Sao bạn không đặt câu hỏi: tại sao những người du lịch nước ngoài lại đến việt Nam nhiều đến vậy? Mỗi năm, trung bình lượng khách đến Việt Nam hơn 600.000 lượt khách, con số này đang tăng lên theo thời gian. Không chỉ dừng lại ở việc

Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.