tour du lịch quy nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ

tour du lịch quy nhơn ,
Rate this post

Đi du lịch quy nhơn giá rẻ Quy Nhơn 2022 ĂN GÌ CHƠI GÌ? Du lịch quy nhơn giá rẻ Lập kèo nạp vitamin sea . Ngay tại thiên đường biển Quy Nhơn, chưa chắc bạn đã biết trải nghiệm thú vị này.

Mang tiếng dân Bình Định, chứ mà chưa bao giờ đi Trung Lương là tui á. du lịch quy nhơn giá rẻ Nên là được ngày nghỉ rủ bà chị phượt ra đây, làm 1 bộ ảnh chơi 1 ngày rồi về.

Lịch trình đi du lịch quy nhơn giá rẻ bọn mình như sau:

  • 8:00

Tụi mình đến tầm 8:00 sáng, vé xuống nhà hàng hải sản gần flc quy nhơn Lần đầu tiên mình đến đây đẹp muốn xễu nhưng mà nắng quá, nắng chụp hình thì đẹp chứ mà đen nên thoa 1 lít chống nắng rồi đi, View ngắm được cối xay gió, chùa Ông Núi, biển, nắng và gió, order nước dưa hấu, nước thơm, thêm vài xiên thịt, mực nướng, xúc xích,.. vui chơi chụp hình là chính nên mình không review kĩ về đồ ăn haa.

 Đăng kí chơi mấy trò chơi dưới nước:

– Chèo kayak, phao súp: 200k/ lượt
– Lặng ngắm san hô: 100k/khách
– Jetski ngắm vịnh Trung Lương: 150k/khách
– Câu cá giải trí: 350k/3 giờ/khách
 Full combo: 500k/ người nhoaaa
tour du lịch quy nhơn
tour du lịch quy nhơn
  •  11:00

 Theo mình trò nên thử là lặng ngắm san hô, jetski ngắm vịnh và chèo kayjak, phao súp á. Chơi giờ nào mát mát xíu dùm tui nha đừng có trưa nắng 11h xách cái đầu ra giữa biển khơi chơi như tụi tui dùm chút. Nắng thấy bà cố luôn, được cái xuống biển nước mát với đẹp mà còn vui nữa nên tha thứ. Câu cá giá cao vì câu được cá được đem về luôn mà ngồi câu hơi lâu, lặng ngắm san hô đẹp hơn, thề là đẹp xỉu lên xíu xuống luôn á. Biển ở đây trong và xanh hơn những chỗ khác rất nhiều, trải nghiệm này nên thử nhannn
Buổi trưa tụi mình ăn uống ở nhà hàng Cánh Tiên, ở đây menu khá đa dạng, từ:

– Combo món ăn vặt tour kỳ co du lịch quy nhơn giá rẻ:

Tré trộn, chả chiên, hàu nướng phô mai, cá chiên giòn ăn kèm với bánh tráng và rau sống (ăn vui chứ kêu xuất sắc thì không có đâu mấy máaa)
Những món ăn khi đi du lịch quy nhơn giá rẻ
Những món ăn khi đi du lịch quy nhơn giá rẻ

– Combo cơm trưa:

Ba chỉ cháy cạnh, mực xào chua ngọt, rau muống xào tỏi, cá dưa gang kho tiêu, canh rau tập tàng, trái cây
Giá ở đây tầm trung bình – cao nha, xác định đi chơi nên tốn tiền chút xíu đổi lại là vui hahaaa
Chơi ở biển mệt nghỉ lên thì nên ăn cơm cho chắc bụng nha, mà chơi xong rồi lên ăn thấy cái gì cũng nóng hổi mờ ngon. Chắc do đói bụng quá nên tụi mình không có khắt khe với đồ ăn, chứ cho ở đói thì toy đời
Du lịch Quy Nhơn vào mùa Hè
Du lịch Quy Nhơn vào mùa Hè

 Không biết ở đây bạn nào đã đi Trung Lương. Mà để í mấy góc chụp giống mình chưa. Mình đi vào ngày nắng nên lên hình đẹp dã man. Con đường từ nhà hàng Cánh Tiêbbn. Xuống nhà hàng Beach đâp ác chiến luôn. Dơ máy lên chụp phát ra ảnh đẹp ngay, quay vlog cũng xịn nữa. Đi chơi tour nhà hàng hải sản thì vui á chứ. Mà về nắng cháy đen người cũng không kém. Cháy rát da đỏ người là có thiệt mấy bà, mà thanh xuân có bao nhiêu đâu nhờ. Đợi đến lúc tay phải ôm con tay trái cầm bình sữa .Thì có cho tiền cũng hem đi đâu được luôn á nhaaa.

Nên là tuổi trẻ thì ngắn, còn sức là còn cháy hết mình với đam mê, cháy xong về kiếm tiền lại cũng hông có muộn. Muộn là rủ quài mà đám bạn không ai đi hết thui òooo kkk
– Khu dã ngoại Trung Lương 2022 –
Thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định,
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.