Blog thumbnail

Du lịch quy nhơn tự túc 1 ngày chi tiết

Du lịch quy nhơn tự túc 1 ngày chi tiết

Blog thumbnail ,
Rate this post
Đến Quy Nhơn mà  không  trải nghiệm du lịch quy nhơn 1 ngày tự túc . 1 ngày trải nghiệm trên đảo Cù Lao Xanh thì đúng là thiếu sót lớn.Cân đo đong đếm mãi trước 1 ngày ms chốt đặt tour ra Đảo và thực sự cảm thấy vô cùng hài lòng về chuyến đi này. Đặt tour xong bạn chắc chắn cần phải một tinh thần sảng khoái để tận hưởng được mọi thứ mà thiên nhiên nơi đây mang lại

Chuyến du lịch tự túc 1 ngày  ở quy nhơn chi tiết

Chuyến đi khởi hành lúc 7h15
Có xe đến đón tại khách sạn đưa ra cảng để đi cano ra đảo.
Lần đầu được trải nghiệm cảm giác đi cano phê thực sự.
Để ra được đảo bạn phải đi mất tầm 45p nhưng nó thực sự xứng đáng. Không gian rộng lớn và bao la của biển cứ mở ra khiến bạn không thể để chớp mắt

Tour Quy Nhơn 1 ngày có bao gồm hướng dẫn viên không?

Ra đến đảo bạn được chia team và có các em HDV ở đó dẫn đi tham quan các địa điểm trên đảo Đoàn mình may mắn đặt tour Vương khang travel và được em Nguyễn Đức Tiến dẫn tour.
Du lịch quy nhơn tự túc 1 ngày
Du lịch quy nhơn tự túc 1 ngày
Trời ơi, người đâu mà nhiệt tình dễ sợ, chỉ từng cách tạo dáng như thế nào cho đẹp, mà ko sót 1 ai, cứ hở ra là chị tạo dáng để E chụp cho, quên đồ, trông đồ, khát nước… gì cũng Tiến.
Nhiều lúc nhìn nó mệt thở ko ra hơi mà thấy cũng thương .Không chỉ Tiến mà cả người dân ở đây mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mọi người đều vô cùng tình cảm, thật thà và chất phác Sau khi đi các điểm, chụp ảnh, tắm, ngắm san hô, ăn trưa thì bọn mình trở về đất liền Lên cano về mà lòng vẫn còn bao lưu luyến.
Chụp ảnh tại bãi đá
Chụp ảnh tại bãi đá

Kết  thúc du lịch quy nhơn 1 tự túc của mình

quy nhơn tự túc 1 ngày
Ngắm Cù Lao Xanh từ trên cao
Mọi người đến Quy Nhơn đừng bỏ lỡ 1 option tuyệt vời tại Cù Lao Xanh. Vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của biển cả mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây . Mà còn đóng góp 1 phần nhỏ bé cho sự phát triển du lịch.  Giúp cho cuộc sống người dân ở đây ngày càng tốt hơn.
Cảm ơn Tiến, Cảm ơn Vương khang Travel, Cảm Quy Nhơn và hẹn gặp lại. Lần sau mình sẽ quay lại trải nghiệm tour kỳ co của Vương khang travel lần nữa .
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.