review quy nhon phu yen 2 ngay tu tuc

Chuyến du lịch Quy Nhơn trong dịp Tết

Chuyến du lịch Quy Nhơn trong dịp Tết

review quy nhon phu yen 2 ngay tu tuc ,
Rate this post

Những điều cần nắm rõ trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong dịp tết

Tết đến xuân về nên Chuyến Du lịch kỳ co  Quy Nhơn khá hot hiện nay. Vì thế ad sẽ hướng dẫn mọi người nhé!!! Khá thực tế, nên xin phép share sớm cho mọi người nắm trước tình hình nha khi đi du lịch kỳ co tết

1) TAXI KHÔNG TÍNH THEO KM NHƯ NGÀY THƯỜNG

Không chỉ Quy Nhơn mà mình thấy hầu như các nơi khi đến Tết thì xe taxi không tính tiền theo km, họ đổ đồng đoạn đường đó 100-200k tùy quãng đường dài ngắn. Nên các bạn nhớ hỏi giá trước khi lên xe đi du lịch quy nhơn.

2) “CHÁY” HOMESTAY, PHÒNG KHÁCH SẠN

Không chỉ vào những tháng cao điểm mà dịp lễ Tết lượng khách đổ về Quy Nhơn cũng rất đông. Vì vậy các bạn nên chủ động đặt phòng trước để tránh tình trạng lúc đó lại hối hả đi tìm chỗ ở.
Kinh nghiệm thực tế mình chủ KS và Tết nào bên mình cũng full phòng và khách vật vã đi tìm phòng vì không đặt trước rất nhiều.

3) KHÔNG PHẢI NHÀ HÀNG/KHÁCH SẠN NÀO CŨNG PHỤC VỤ XUYÊN TẾT

Có một số nhà hàng/khách sạn không hoạt động ngày 30 và M1 Tết. Các bạn book nên hỏi kỹ và tham khảo thêm một số hàng quán chất lượng bán xuyên Tết nhé.

4) CHÚ Ý ĂN UỐNG

Các bạn cần chú ý hỏi giá cả trước khi vào các quán ăn. Trong dịp Tết, giá cả dịch vụ thường tăng cao, hãy tham khảo giá cả trước để lựa chọn được quán ăn phù hợp với túi tiền, tránh trường hợp bị “chặt chém” khi đi du lịch xa nhé.
Đặc biệt, chú trọng nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tránh ăn những thực phẩm sống, hoặc các thực phẩm có thành phần quá mới lạ gây đau bụng, bất tiện cho chuyến Quy Nhơn của bạn nhé.

5) CÁC TUYẾN ĐIỂM THAM QUAN KHÁ  ĐÔNG

Rút kinh nghiệm từ bản thân mình vào năm ngoái khi check in nhà bong bóng ở Trung Lương, Eo Gió. Chỗ nào cũng thấy người nên nếu được mọi người có thể trao đổi với nhà xe, nhà tour set up ngược lịch trình để hạn chế chen chúc chụp hình
Nơi ngắm nhìn biễn đẹp trong chuyến đi du lịch quy nhơn trong dịp tết
Nơi ngắm nhìn biễn đẹp trong chuyến đi du lịch quy nhơn trong dịp tết

6) CHÚ Ý AN TOÀN NẾU DU LỊCH BẰNG XE TỰ LÁI

Kiểm tra và bảo hành xe thật kĩ trước khi đi đường dài. Kiểm tra kĩ các bộ phận của xe như bánh xe, máy xe, phanh xe,… Để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó, nên tìm hiểu kĩ các lộ trình đi. Đặc biệt là dốc Tour Kỳ Co (vì Tết vẫn chưa đi cano được). Và hãy chạy xe chậm, chú ý quan sát nhé. Thường mấy mồng Tết công an ít làm việc nên trường hợp không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh, vượt ẩu rất nhiều.Chuyến du lịch Quy Nhơn.
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: m.me/vuongkhangtravel
———————-
Nguồn: Bego Travel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.