bye-Quy Nhon-Phu Yen

Tour du lịch Cù Lao Xanh – Kỳ Co Hấp Dẫn

Tour du lịch Cù Lao Xanh – Kỳ Co Hấp Dẫn

bye-Quy Nhon-Phu Yen ,
Rate this post

Tour du lịch Cù Lao Xanh Một trải nghiệm không vui một tí nào về KỲ CO.

Tour Kỳ Co.

Anh chị riview có tấm một ti thì gia đình chúng e sẽ có một chuyến đi chơi thật xứng đáng với đông tiền bỏ ra . Nhà e o nha trang xuất phát từ 3h chiều ra quy Nhơn chơi đến nơi là 20h ở homestay . Chỉ định đi 1 ngày vì sẵn tiện đi công việc.
Năm 2019 e đi 1 lần vì thấy cảnh thật sự đẹp và nhân viên rất dễ thương . Nhưng năm này e đi cùng gia đình e 5 người lớn và 2 em bé . Đến nơi lúc 10h và mua vé vào cổng . Nhưng đến cổng thì người soát vé ko cho vào khu vực ngồi đợi và bắt đứng 15p ngoài dãy đứng mặc dù ghế trống . Thật sự mình nghĩ ừ thôi đứng đợi 1 lúc cũng được .

Câu chuyện không đứng lại ở đó

Khi xuống tới nơi thật sự nó khác xa 1 trời 1 vực hoang vu và khong còn như trước kia nữa . Thật sự không có gì để chụp rất thất vọng . Đi dạo quanh y thì thấy có xiếc hải cẩu 50k 1 vé e bé được miễn phí chỉ tính vé người lớn . Xiếc OK tạm ổn và hài lòng rất nhiều . Khi đi về thì chỉ thấy người ta xếp hàng mình nghĩ thì cứ xếp thôi vì đợi trước e có đi thì xe lên thì trống thì mình lên thôi chứ e không nghĩ sẽ đăng kí với anh nhân viên này .
Em có bảo e trai e tới đăng kí và đợi 11:35p vẫn chưa có xe để về lại . Tới có hỏi thì anh nhân viên nói cứ đợi đi . Đến khi 4-5 đoàn đu lịch tới sau gia đình e thì được ưu tiên về trước . Đợi không được nữa r em có hỏi. “ anh sao lâu quá vậy nhà e tới trước thì sao không cho về thì lại ưu tiên khách đoàn mà người ta tới sau mà ”
Tour du lịch cù lao xanh
Tour du lịch cù lao xanh

Tour Cù Lao Xanh

Tour du lịch Cù Lao Xanh Anh nhân viên quát và nói “ làm gì trừng mắt lên có xe rồi tự tới lượt “
Có gia đình e làm chứng . Nếu e Nói sai nửa lời e xin chịu trách nhiệm trước lời nói của em .
Trước e cũng có 1 cặp đợi mà vẫn không được lên xe phải chăng là khách lẻ không phải đi nhiều như khách đoàn thì không dược tính là khách . Khách lẻ cũng 5-7 người cũng đâu phải ít . E khuyên thật nếu anh chị có đi tour Kỳ Co vào dịp lễ này thì nên bỏ ý định . E tới đây lần thứ 2 và sẽ không bao giờ quay lại .
Anh chị muốn đi vui vẻ thì đi theo đoàn theo tour sẽ được ưu tiên hơn nhé khi đến chỗ này.
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.