review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan

Review Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Review Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm

review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan
Rate this post
Mình chưa bao giờ biết viết review. Nhưng lần này nếu như không viết review quy nhơn phú yên 4 ngày 3 đêm thì thật sự cảm thấy có lỗi vô cùng với em ấy. Người chủ homestay tuyệt vời nhất mà mình được gặp. Đặt combo Hải Phòng- FLC Quy Nhơn 3 ngày, nhưng do đổi lịch bay, mình phải nghỉ thêm một ngày tại thành phố và đúng là nhân duyên đưa các chị được gặp em.

Ngày 1: Hải Phòng – Quy Nhơn.

11h30 đến nơi xe đón và đưa về home, định về home cất đồ mới đi ăn nhưng giữa đường các chị tụt huyết áp nên em lái xe đưa vào nhà hàng Mai Vàng ăn trưa. Quán ngon, sạch sẽ và siêu rẻ, 5 người hết hơn 500k xíu ( xe đưa đón cũng là em lo cho các chị luôn).
Về home gặp em vô cùng niềm nở check in cất đồ em định thuê xe máy cho các chị lượn phố ai ngờ bắt đầu mưa thế là các chị lại phải lượn taxi đi vòng vòng các quán ăn em chỉ. Chập tối về thấy mưa, laị nhờ e đi mua mấy cái ô vừa là che mưa vừa để sống ảo, e đi một vòng ướt hết mua được cho các chị 3 cái ô ( thương quá và vẫn cười )
review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan
Littel Quy nhơn Homestay

Day 2:

Sắp túi quần áo rõ to và em thì đã lo hết cho các chị từ xe, chỉ đi những điểm nào Phú Yên, quần áo thuê ở đâu mặc những gì đê chụp hình từng nơi một ( lại còn tìm cả cửa hàng thuê quần áo hộ luôn, yêu ghê cơ). Ông trời cũng thương được chút là mưa nhỏ lại. Đi được nhà thờ Mằng Lăng, ghềnh Đá Đĩa, diễn được một kiểu lại chạy vội núp vì . Hết mưa lại chạy ra… cứ như vậy mà cũng đến trưa. Về ăn trưa xong định ghé hoa vàng cỏ xanh thì ôi thôi! Bắt đầu tiếp và lần này là rất to kèm gió lồng lộng. Các chị quyết định về… qua mộ Hàn Mặc Tử và bãi tắm hoàng hậu thì lúc này bắt đầu run vì rét, thế là thôi quay về lấy đồ đi thẳng ra FLC nghỉ ngơi. Tối đến nằm trong FLC và nghe gió rít vui tai thôi rồi. Trời thì càng lúc càng to. Tối đến em nhắn tin hỏi thăm các chị xem đi đc những đâu. Nghe kể xong e nói “sao tội các chị thế, thôi để mai em bảo ng chở các chị đi  Tour Kỳ Co – Eo Gió nhé. Các chị nghỉ ngơi sớm đi” lại một điểm cộng nữa cho sự nhiệt tình của em.(review quy nhơn phú yên)
review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan
Ghềnh Đá Đĩa

>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch Kỳ co Eo Gió tự túc từ a – z

review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan
Tháp Đôi

Day 3:

Sáng mở mắt ra mở cửa ra ban công gió thổi tí ngã. Chạy vội vào nhà, chả có trò gì nên thành lập lớp yoga ngay tại FLC với 3 học viên. 10h mới ăn sáng xong, chạy qua Eo Gió – Kỳ Co thì ko xuống nổi vì gió thổi bay cả người. Gọi em, em nói “ trời ơi tội các chị quá, thôi các chị qua thử Trung Lương xem như thế nào.” Nghe theo em các chị ra đến nơi thì ôi thôi, đang cho nổ mìn bãi đá và gió thì lồng lộng, túm chặt váy vì sợ bị gió hất tung lên thì vui lém. Lúc này lại Trân ơi! Bla bla… các chị kêu lái xe chở lại chỗ em đi, em đưa các chị đi ăn, rồi tối e chở lại FLC. Và thế là các chị quay trở lại với em. Em chở đi qua lại cafe SufBar view biển để làm hài lòng các chị ngáo ảnh. Qua Tháp Đôi, đi ăn các kiểu chè nhớ. Kem bơ….Chiều các chị hết mức luôn. Yêu nhắm í. 6h tối mà trời tối thui, đi xe xuống FLC còn sợ lạc đường vì tối quá và vắng nữa. Chở các chị về tới FLC em lại một mình về nhà ( Thương quá mà các chị không sao được).
review quy nhon phu yen 4 ngay 3 dem hap dan
SurfBar

Day 4: Quy Nhơn – Hải Phòng

Sáng e nhắn, các chị chuẩn bị đi 10h em qua đưa ra sân bay, quà em đã đóng thùng cần thận hết rồi (các chị chỉ việc vác về thui ). Ra đến sân bay còn tiễn các chị vào tận cửa chụp với các chị tấm hình kỷ niệm và khi các chị thanh toán thì nhất định ko lấy tiền xe mà các chị chỉ cần trả e tiền xăng được rồi. Người đâu mà sao vừa đẹp vừa dễ thương lai vô cùng nhiệt tình nữa. Các chi hành em như thể em nợ từ kiếp trước vậy đó. Hở xíu là Trân ơi, đi xe lỡ có bị chặt chém lại Trân ơi và giá lại giảm . .. thực sự đi rất nhiều nơi,4-5 sao cũng qua rồi nhưng chưa bao giờ găp được cô chủ quá tuyệt với như thế này . Các bạn có đến Quy Nhơn thì nên ghé home của bé Trân là Litle homestay tại 31/9 Ngô Mây là được phục vụ và tư vấn cực kỳ nhiệt tình và chu đáo luôn.
PS: chuyến đi nhớ nhất trong đời và nhớ hơn nữa là sự nhiệt tình của em đó Trân. Các chị nợ em một ân tình. Nếu có dịp ghé lại Quy Nhơn thì chắc chắn em sẽ là nơi đến đầu tiên của các chị. Iu nhắm í..(review quy nhơn phú yên)
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: m.me/vuongkhangtravel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.