Blog thumbnail

Chuyến đi du lịch quy nhơn tự túc Kỳ co – eo gió

Chuyến đi du lịch quy nhơn tự túc Kỳ co – eo gió

Blog thumbnail ,
Rate this post
mình đi du lịch quy nhơn tự túc đặt chân đến Kỳ Co cả. Tuy ở Quy Nhơn 12 năm rồi, nhưng chưa lần nàoNên cuối tuần vừa rồi tụi mình có quyết định du lịch tự túc đi Kỳ Co. Vì cũng một phần nghe đồn là Kỳ Co có biển rất đẹp. Và chuyến đi tour kỳ co  đầy “sóng và gió” của chúng mình bắt đầu

Lịch trình chuyến đi du lịch quy nhơn tự túc

Mình tự đi du lich quy nhơn di chuyển bằng xe máy

du lich quy nhơn tự túc
Kỳ Co
Đi theo đường cầu Nhơn Hội sau đó thì dựa vào những bảng chỉ dẫn ven đường để tới Làng Chài Nhơn Lý. Thật sự là mình khá bất ngờ vì ở đây rất nhiều địa điểm đẹp luôn nha.
Sau đó, chúng mình có đi dạo xung quanh tìm hiểu về cách mua vé vào cổng và đi lặn ngắm san hô cũng như chơi những trò chơi dưới nước thì cuối cùng tụi mình đã chọn một địa chỉ theo “tổ tiên mách bảo. Sau khi hỏi thăm giá cả và cách di chuyển thì tụi mình chốt kèo luôn. Thế là thay đồ xong nhân viên sẽ chở mình ra cảng bằng xe điện để đi cano qua Kỳ Co.

8:20:Lúc tụi mình tới Kỳ Co

Vừa đặt chân tới nơi thì một con người yêu biển như mình không thể nào lơ việc ngắm nhìn làn nước biển xanh ngọc bích này. Ở đây có nhiều cây dừa và các chòi che nắng lắm nha, nên mọi người không phải lo về việc không có bóng râm để nghỉ ngơi đâu hen.
du lịch quy nhơn tự túc
Thuê cano đi ngắm biển

10:00:Tắm biển, chụp ảnh check-in

Chụp hình tại bãi biển Kỳ Co
Chụp hình tại bãi biển Kỳ Co
Tụi mình được nhân viên chở sang để lặn ngắm san hô. Sau đó thì tầm 11:00 trưa đón về nhà hàng để tắm rửa lại và dùng bữa trưa tại nhà hàng
Mình đánh giá cao thái độ nhân viên ở nhà hàng này vì chỉ dẫn tụi mình rất nhiệt tình và rõ ràng. Lúc tắm lại nước ngọt xong tụi mình được di chuyển lên tầng 2 để dùng bữa. Thì mình nhớ anh nhân viên có giới thiệu là dùng combo 9 món.
Đúng là ăn hải sản ở ngay vùng biển thì luôn luôn tươi ngon mà, dù là những món đơn giản như mực hấp hành, cơm chiên hải sản, tôm hấp,… Nhưng mà vẫn giữ được độ tươi và ngọt từ những con tôm, con mực. Mình ngồi viết lại mà vẫn còn thấy thèm đây này
Các món ăn tại nhà hàng Vương Khang
Các món ăn tại nhà hàng Vương Khang
Tiếp đến không thể bỏ qua cái món mình mong chờ nhất là nồi lẩu hải sản. Rất hợp khẩu vị với những đứa thích ăn chua chua cay cay như mình luôn nhen. Một phần lẩu gồm có cá, tôm, thịt bò và không thể thiếu đó là rau ăn kèm nè. Nên tóm nhanh gọn lại là đồ ăn ở nhà hàng này rất hợp khẩu vị tụi mình đó nha.
Có một điều siêu đỉnh nữa là ở nhà hàng này có nơi cho du khách nghỉ ngơi nữa nha. Mọi người thử nghĩ xem, mình đi du hí chơi cả buổi sáng xong về đánh thêm một bụng căng no như vầy nữa thì chỉ muốn đặt lưng ngủ liền thôi đúng không. Nên nhà hàng cũng hiểu tâm lý khách phết đấy nha.

 Chốt lại chuyến đi du lịch kỳ co của mình

Lần đầu tiên của mình là siêu đã luôn nha. Lựa được một bãi biển siêu trong xanh mà lại còn tới được một nhà hàng siêu chiều lòng khách. Hè tới rồi mọi người cũng nên dành một ngày để đi khám phá thêm về những địa điểm như thế này nhé. Kẻo qua mùa hè là hối tiếc đấy.
 Nhà hàng Hoa Biển  gần nhà hàng hải sản gần flc quy nhơn– Đường số 2, Lý Chánh, Nhơn Lý. Là địa chỉ nhà hàng mình chọn nha.
Các bạn muốn tư vấn nhanh hãy liên hệ Vương Khang Travel tại: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.